Windows 10 Manager là phần mềm tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 10 cho phép thay đổi hầu như mọi khía cạnh của Windows 10, giúp tăng tốc hiệu quả hoạt động nói chung của hệ điều hành.

Windows 10 Manager là phần mềm khá phức tạp vì tích hợp rất nhiều tính năng nhưng người dùng cũng không hề thấy khó sử dụng khi chọn phần mềm này để tinh chỉnh hệ điều hành Windows mới nhất của mình. Với phần mềm này, bạn có thể tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống, loại bỏ file rác cũng như tăng hiệu quả hoạt động máy tính dễ dàng. Phần mềm tích hợp hơn 40 tiện ích khác nhau sẽ giúp hệ điều hành hoạt động nhanh, ổn định cũng như an toàn hơn.

Windows 10 Manager là một chương trình tối ưu hóa tất cả trong một, một giải pháp hoàn chỉnh để tăng tốc máy tính và tối ưu hóa tuyệt vời, tinh chỉnh và làm sạch chất lượng cao cho hệ điều hành Windows 10. Chương trình bao gồm hơn 30 tiện ích để cải thiện và tăng tốc hệ thống, tăng tính ổn định, ổn định và bảo mật. Windows 10 Manager cho phép bạn truy cập hàng trăm tùy chọn ẩn để cấu hình hệ thống, cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các thành phần của máy tính và các tiến trình đang chạy, giúp bạn cá nhân hóa bản sao Windows của bạn.

–LINK TẢI

Fshare: Windows.10.Manager.v3.2.6.0.zip

–HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Sau Khi tải về người dùng giải nén ra sẽ nhìn thấy thư mục như bên dưới.

Bước 2: Nhấp đôi vào INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra, quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra cho đến khi bảng thông báo tự động biến mất là xong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *