https://www.youtube.com/watch?v=K2S78CzMNYg

— TẢI GAME

FSHARE (2.61 GB): STRAFE.Gold.Edition-PLAZA.iso
CRACK ONLY: STRAFE.Gold.Edition.Crack.Only.x64-PLAZA.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or later
Processor: Intel Pentium G3250 (2 * 3200)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce 9800 GT (1024 MB)
Storage: 3 GB available space

Câu chuyện của Strafe bắt đầu bằng nhân vật của người chơi được gọi là scrapper. Đấy là một tay giống như phi hành gia không gian, chuyên đi “lượm” thứ tiền tệ gọi là “scrap”. Nhân vật này được một băng nhóm nào đó gởi lên phi thuyền không gian Icarus để thu thập scrap. Thế nhưng khi tiếp cận Icarus mới phát hiện có đám ngoài hành tinh rất hung hăng đang “đóng đô” trên này.

Nếu từng một thời ăn ngủ cùng Doom hay Quake, chắc hẳn bạn sẽ thấy Strafe có nhiều nét quen thuộc. Mặc dù vẫn thuộc thể loại FPS, nhưng lối chơi của những game này chủ yếu buộc người chơi theo chiến thuật “đánh nhanh, rút gọn”. Vì nếu dây dưa không tìm đường qua màn, quái sẽ ra càng nhiều và máu me đạn dược có khi không đủ xài.

Lối chơi của Strafe cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ thể loại FPS của những năm 90. Trò chơi mang nhịp độ rất nhanh, kết hợp thể loại roguelike khó lòi mắt, khiến người chơi bỏ mạng cũng không kém cạnh với tiết tấu game. Kẻ thù trong trò chơi luôn kết băng đảng, vây đánh hội đồng người chơi. Ngay từ khoảnh khắc bạn bắn một đứa nào đó “đi lẻ”, bọn còn lại không biết ở đâu đã lập tức kéo bè kéo phái chạy đến, sẵn sàng lăn xả vào người chơi theo kiểu “kamikaze”.

Sau phần hướng dẫn nhẹ nhàng, người chơi khởi đầu bằng lựa chọn một trong ba loại vũ khí chính là shotgun, súng máy và súng bắn laser. Dọc màn chơi, bạn sẽ nhặt được nhiều loại súng phụ khác mạnh hơn và “quét sạch” kẻ thù dễ dàng hơn, tất nhiên với số lượng đạn cũng hạn chế hơn. Mấy khẩu như súng rocket hay bắn đinh bắn dù không mới trong thể loại FPS nhưng bắn khá là vui. Tất nhiên, sau khi “xả” hết đạn, các Mọt Game lại quay về với khẩu súng chính mà bạn lựa chọn ban đầu.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/442780/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *