— TẢI GAME

FSHARE (2.18 GB): Heavenworld.Medieval.Kingdom-CODEX.iso
CRACK ONLY: Heavenworld.Medieval.Kingdom.Crack.Only-CODEX.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: Core i5 (3Ghz)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 2 GB RAM card (DirectX 11)
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

Heavenworld – đây là một game nhập vai độc đáo dành cho PC, chứa nhiều tính năng chức năng, so với các game cạnh tranh. Lối chơi trong game được triển khai theo cách mà bạn có thể chơi như một nhân vật với góc nhìn của người thứ ba. Đây là một nhận thức tuyệt vời về thế giới phiêu lưu với zombie, được tạo ra trong hình dạng tốt, không có máu và ruột trên tường. Đồ họa mượt mà và không yêu cầu rất lớn từ đặc điểm hệ thống. Bạn sẽ khám phá một thế giới ảo chứa đầy zombie và kẻ thù, bạn sẽ có thể thu thập các vật thể và sử dụng chúng trong tương lai. Theo dõi sức khỏe và mức độ thực phẩm.

Các sự kiện của trò chơi diễn ra trong một thực tế khác, trong một thế giới đắm chìm trong ngày tận thế zombie. Không có luật pháp hay chính phủ, cả thế giới bị chia rẽ giữa các phe phái, và thây ma là vấn đề quan trọng nhất. Bây giờ sự hỗn loạn đang xảy ra ở đây, và bạn phải cố gắng sống sót trong sự hỗn loạn này. Và don đai nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng. Trên thực tế, để tồn tại trong một thế giới chu đáo và sôi động như vậy không đơn giản như vậy.

Điều thực sự làm hài lòng trò chơi này là các tính năng chơi trò chơi có thể được liệt kê trong trường hợp của Heavenworld, chỉ là một lượng thời gian đáng kinh ngạc. Ví dụ, lấy sự sống còn. Bạn sẽ phải sống sót trên những bản đồ rộng lớn chạy quanh các địa điểm, thu thập tài nguyên, bắn đám đông zombie, cứu những người sống sót khác và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ phải chiến đấu với đại diện của các phe phái khác, những người sẽ không ngại ăn những thứ bạn đã tích lũy được.

Nhân vật chính có một chiếc ba lô trên lưng nên chứa một lượng vật phẩm nhất định được tìm thấy. Ngoài ra, bạn có thể chuyển chế độ xem của người thứ ba sang chế độ xem của người thứ nhất nếu bạn sử dụng vũ khí trong chiến đấu tầm xa. Mỗi nhân vật trong trò chơi đều có những kỹ năng và đặc điểm riêng, điều đó có nghĩa là bằng cách nâng cấp chúng, bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong việc bắn súng, đi bộ.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1280370/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *