— TẢI GAME

FSHARE (13.39 GB): Comanche.EarlyAccess.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 10
Processor: Intel Core i5-7200U or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX960 or AMD equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space

Comanche của năm 2020 sẽ tạo ra những ấn tượng ban đầu cho người mới rằng đây là một tựa game dễ chơi, dễ thuần thục và nặng tính giải trí, thế nhưng, đừng để cảm giác đó đánh lừa bởi vì Comanche của ngày trước lẫn hiện tại thực chất hoàn toàn không giống như vậy. Cái cảm giác lái trực thăng trong Comanche rất thử thách và đòi hỏi nhiều thời gian để có thể thuần thục, đó chỉ mới là cầm lái chứ chưa thêm vào khoản chiến đấu nữa đấy.

Comanche của năm 2020 không hẳn là một tựa game thiên hoàn toàn về mô phỏng quân sự và khó nhằn kiểu như trong các phiên bản trước, nhưng cũng chẳng phải dễ để mà biểu diễn liên hồi như trong Battlefield hay Apache Air Assault ra mắt cách đây đúng 10 năm. Bạn phải học cách cân bằng giữa di chuyển ngang dọc, trên dưới một cách nhịp nhàng trước khi nghĩ đến lúc ra chiến trường thật sự.

Dù lối chơi của Comanche sẽ khiến nhiều người tiêu tốn kha khá thời gian để làm quen, nhưng khi vượt qua được những rào cản ấy, những trận chiến sẽ được tỏa sáng. Mỗi chiếc trực thăng được trang bị khá nhiều vũ khí khác nhau trải dài từ tên lửa, súng đại liên… Mỗi loại đều là có hạn nên không phải muốn xài tùy tiện thế nào cũng được.Đặc biệt hơn, đi kèm với trực thăng, những chiếc máy bay không người lái (Drone) có thể tách ra và độc lập tác chiến. Đây là điểm khá thú vị vì ngoài chức năng do thám, chúng có thể chiến đấu như một chiếc trực thăng thứ hai.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/879000/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *