Adobe InDesign CC là phần mềm thiết kế bố cục các bản in cho tạp chí, sách báo, poster…chuyên nghiệp. Adobe InDesign CC 2020 là một phần của bộ công cụ Adobe Creative Cloud, mang tới bộ công cụ thiết kế các ấn phẩm quảng cáo và tạp chí không thể hoàn hảo hơn.

Adobe InDesign CC là một trong những ứng dụng thiết kế hỗ trợ xuất bản các ấn phẩm kỹ thuật số hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng một bộ công cụ mở rộng chuyên tạo các bản in có bố cục đẹp mắt và ấn phẩm online tinh tế.

Adobe InDesign CC được phát triển nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của cả nhà thiết kế chuyên nghiệp lẫn người mới bắt đầu. Do đó, phần mềm có môi trường làm việc linh hoạt, trực quan cùng nhiều tính năng tiết kiệm thời gian tối đa, giúp người dùng cải thiện hiệu quả công việc, đồng thời, vẫn kiểm soát tốt chất lượng nội dung và kiểu chữ nghệ thuật.

Từ tờ rơi, nhãn hiệu, sách quảng cáo, bài thuyết trình tới chứng chỉ, ebook, người dùng đều có thể sáng tạo với Adobe InDesign CC. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng chèn nội dung đa phương tiện (âm thanh, video, HTML tương tác) vào trong tài liệu, xuất chúng sang dạng Flash hoặc tạo file PDF tương tác.

Tính năng “Alternate Layout” hỗ trợ người dùng cấu hình lại tập tin InDesign giống nhau nhanh hơn và sắp xếp lại bố cục nhiều kích thước trang và thiết bị khác nhau (chẳng hạn như iPad, iPhone, PC…). Nhờ vậy, người dùng không phải xử lý dự án thủ công như trước nữa. Tùy chọn “Liquid Layout” thậm chí còn mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Nó áp dụng các quy tắc dàn trang đã được người dùng xác định từ trước để tự động tiến hành điều chỉnh tỷ lệ, vị trí căn giữa cùng nhiều yếu tố nội dung khác khi di chuyển nó sang phần dàn trang thay thế.

Bên cạnh đó, nếu muốn so sánh bố cục hay tới phần “Split window”. Chức năng “Content Collector” hoạt động tương tự như clipboard, cho phép người dùng tập hợp dữ liệu (nội dung, cấu hình) từ bất kỳ tài liệu nào và tái sử dụng chúng trong những bản thiết kế khác. Thêm vào đó, nó còn tích hợp liền mạch với các giải pháp phần mềm Adobe khác, chẳng hạn như Photoshop, Illustrator, Acrobat, Flash… để người dùng tiện sử dụng khi cần chỉ với một cú nhấp chuột.

–LINK TẢI

Fshare: Adobe.InDesign.2020.v15.0.3.425.zip

–HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Sau Khi tải về người dùng giải nén ra sẽ nhìn thấy thư mục như bên dưới.

Bước 2: Nhấp đôi vào INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra, quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra cho đến khi bảng thông báo tự động biến mất là xong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *